Tổng quan về lam chắn nắng

Pow Market - Đến với Pow Market chúng tôi cung cấp đầy đủ cả loại mặt hàng phục vụ tối đa nhu cầu khác hàng.

[tintuc]Tổng quan lam chắn nắng :
Lam chắn nắng (sun louver - hay còn gọi là lam nhôm chắn nắng hoặc thanh nhôm chắn nắng) được sử dụng để làm mát tòa nhà với chức năng che mưa, che ánh nắng, giúp làm lệch hướng ánh sáng chiếu trực tiếp vào nhà mà vẫn đảm bảo được sự thông thoáng của ngôi nhà và chức năng giảm tiếng ồn.

Tổng quan về lam chắn nắng

Phân loại lam chắn nắng:

1/  Lam chắn nắng hình lá liễu (hình cánh máy bay).
2/  Lam chắn nắng đầu đạn
3/ Lam chắn nắng hình elip (hình thoi).
4/ Lam chắn nắng hình hộp
5/ Lam chắn nắng hình chữ Z
6/ Lam chắn nắng hình chữ C
7/ Lam chắn nắng khác
Đặc điểm lam chắn nắng:
Cứng, nhẹ, và độ bền hóa học cao.
Khả năng giảm tiếng ồn.
Thẩm mỹ và đa dạng về kiểu dáng, màu sắc.
Ổn định, bền màu trong cả môi trường nước, dầu, axit.
Thời gian thi công nhanh, thời gian sử dụng cao, đặc biệt trong thời gian sử dụng có thể dễ dàng thay đổi màu sắc mà không ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
Các lợi ích khi sử dụng lam chắn nắng
* Lợi ích sử dụng:
+ Giữ cho nhiệt độ bên trong mát mẻ vào mùa hè: Nhờ tính năng ngăn ánh nắng bên ngoài lọt vào bên trong tòa nhà mà toàn bộ hệ thống nội thất bên trong được giữ mát trong suốt mùa hè nắng nóng.
+ Khả năng ngăn chặn tia cực tím gây hại cho sức khỏe con người: Lam chắn nắng góp phần tạo  ra cuộc sống trong lành, bảo vệ sức khỏe, chống các tác nhân gây hại từ tia cực tím của ánh sáng mặt trời.
+ Không bị giảm tầm nhìn khi đứng từ bên trong tòa nhà: Với thiết kế ngăn hầu hết ánh nắng trực tiếp mà vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên lọt vào trong nhà, đồng thời không hạn chế tầm nhìn ra bên ngoài. Lam chắn nắng thể hiện tính năng vượt trội so với hệ thống cửa đóng kín hoặc các hệ thống rèm chắn khác.
+ Tạo sự thỏai mái dễ chịu khi ở bên trong: Ánh nắng mặt trời được hạn chế chiếu trực tiếp vào bên trong tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu, không ảnh hưởng đến sự điều tiết của mắt khi xem tivi, ngồi máy vi tính hoặc khi làm việc, dễ dàng ngắm phong cảnh bên ngoài mà không làm hại đến đôi mắt.
+ Kiểu dáng thiết kế đa dạng: Hệ thống được thiết kế dễ dàng với nhiều kiểu dáng khác nhau phù hợp với từng thiết kế và mục đích khác nhau, tạo thêm sự lựa chọn cho người sử dụng.
+ Hạn chế lượng bụi xâm nhập vào trong nhà.
+ Luôn đảm bảo tính thẩm mỹ, không bị lỗi thời theo thời gian.
* Lợi ích kinh tế:
+ Giảm thiểu việc sử dụng điều hòa không khí: Sử dụng hệ thống lam chắn nắng giúp tiết kiệm chi phí cho việc dùng điều hòa vào cả mùa hè và mùa đông.
+ Bảo vệ và tăng thêm tuổi thọ của nội thất và đồ đạc bên trong: Khi bị ánh nắng chiếu trực tiếp, nội thất trong nhà rất nhanh bị bạc màu, khô giòn, nứt nẻ. Hệ thống lam chắn nắng ngăn chặn ánh nắng mặt trời và các tia tử ngoại giúp bảo vệ và tăng tuổi thọ các thiết bị bên trong, tối thiểu chi phí sơn sửa lại.
+ Tiết kiệm chi phí lâu dài: Hệ thống lam chắn nắng ít phải bảo hành bảo trì, không mất chi phí thay thế sản phẩm do thời gian sử dụng lâu. Vì vậy, tiết kiệm chi phí hơn so với các hệ thống che chắn khác.
+ Cải thiện năng suất làm việc: Môi trường làm việc và bầu không khí thỏa mái mà hệ lam chắn nắng mang lại, giúp công việc đạt hiệu quả cao.
+ Bảo vệ cửa kính và tài sản khác. [/tintuc]

Hỗ trợ khách hàng vận chuyển trên toàn quốc

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)

Đổi trả trong 7 ngày, thủ tục đơn giản nhanh chóng

Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Bạn cần hỗ trợ? Nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi - 0906.205.288
hoặc :

Hỗ trợ trực tuyến

Hệ thống Showroom của SunLouver trên toàn quốc

Sun Louver Hà Nội

Tầng 27, tòa nhà hỗn hợp Sông Đà Hà Đông, Số 110, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. 0906.205.288 8:00 AM - 22:00 PM

Sun Louver Tp.Hồ Chí Minh

251 Lương Đình Của, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh : 0902.292.569 8:00 AM - 22:00 PM

SunLouver Miền Trung

Đang xây dựng nhà máy 0906.205.288 8:00 AM - 22:00 PM

SunLouver miền Tây

Đang xây dựng nhà máy 0906.205.288 8:00 AM - 22:00 PM